Giới thiệu

Viễn thông siêu việt

Viễn thông siêu việt

Giới thiệu

Ngày đăng : 24/08/2020 - 9:35 AM

 

Giới thiệu công ty TM-DV Viễn Thông Siêu Việt 

 

 

Thành lập từ năm 2007 , Công ty TM-DV-XNK Siêu Việt  đã trải qua một thời gian dài trong thị trường Việt . Đến đầu năm 2020 đã chuyển tên mình thành Công ty TM-DV Viễn Thông Siêu Việt ,  với một cái tên mới cùng những sự thay đổi lớn nhưng những gì tốt đẹp ở bên trong đều được lưu giữ lại .

 

Thuở​ đầu​ bước vào thị trường công nghệ Việt với các dịch vụ sửa chữa , mua bán máy in , máy tính và các thiết bị văn phòng và nhận thấy nhu cầu và thị hiếu của thời đại đang đổi mới . Nên hiện nay , công ty đã phát triển và mở rộng thêm với các mảng thiết bị camera , báo trộm , khóa thông minh và điện thông minh với chất lượng phục vụ đảm bảo nhằm​ có nhiều sự lựa chọn hơn cho khác​h hàng .

 

Dựa trên mong muốn muốn hợp tác làm ăn lâu dài nên sự uy tín , chất lượng và giá cả hợp lí là điều không thể thiếu . Và cũng chính nhờ những điều ấy Viễn Thông Siêu Việt đã chứng t mình với các nhà sản xuất lớn rằngmình là một đối tượng tốt để hợp tác làm ăn .

 

 

Nhưng dù vậy , với tinh thần học hỏi không ngừng và nâng cao bản thân trong  nên thời gian tới công ty TM-DV Viễn Thông Siêu Việt sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để trở thành một trong những công ty phân phối lớn trong thị trường Việt

 

Chúng tôi hân hạnh được làm việc với các bạn và hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới !

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân đến Quý khách hàng, những người đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua !

 

 

Giới thiệu

0 Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 028 38 50 88 58